Chuyên mục
Tin tức

Thông báo về việc đổi tên và địa chỉ Công ty

Trước hết, Lindo xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý cơ quan trong thời gian qua.

Công ty Cổ phần công nghệ Lindo (tên cũ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BEWEB VIỆT NAM) là Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai hệ thống website sytem. Nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu, mở rộng, phát triển, nâng tầm các sản phẩm dịch vụ. nay Công ty Cổ phần công nghệ Lindo xin trân trọng thông báo về việc đổi tên và địa chỉ trụ sở công ty tới Quý khách hàng và Quý đối tác như sau:

1. Thay đổi tên Công ty với các thông tin chi tiết:

Nội dung Thông tin củ Thông tin sửa đổi Ghi chú
Tên  công ty CÔNG TY CỔ  PHẦN CÔNG NGHỆ BEWEB VIỆT NAM CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LINDO Đang chờ xem xét
Địa chỉ Số 19, liền kề 13, Xa La, Hà Đông, Hà Nội Số 44, Đường Lê Trọng Tấn, Quận Hà Đông, Hà Nội Thay đổi

2. Kể từ ngày 15/08/2016, Công ty Cổ phần công nghệ Lindo chính thức sử dụng tên công ty theo các thông tin đã sửa đổi. Các thông tin cũ về tên công ty không còn có giá trị pháp lý kể từ ngày 20/07/2016, mọi hình thức sử dụng tên cũ của công ty để đại diện cho công ty chúng tôi trong giao dịch và quan hệ với quý khác hàng đều là giả mạo và trái pháp luật.

3. Kể từ ngày 15/08/2016, kính đề nghị Quý công ty khi thực hiện giao dịch, phát hành hoá đơn thanh toán cho công ty chúng tôi, cần sử dụng theo các thông tin đã sửa đổi.

4. Việc đổi tên Công ty này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, quý công ty có thể thực hiện ký bổ sung các phụ lục hợp đồng kinh tế theo tên và địa chỉ mới này.

Vậy Công ty Cổ phần công nghệ Lindo xin thông báo để Quý công ty được biết và phối hợp thực hiện.

Xin trân trọng cảm ơn./.

LINDO.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *